ตรวจสอบพื้นที่ และวางแผนในการจัดทำระบบน้ำ ระบบไฟฟ้า ให้แก่วิทยาลัยอาชีวศึกษาภาวนาโพธิคุณ

วัน พุธ ที่ 10 มกราคม 2567, เวลา 09:30 น. 48 ครั้ง admin

ในวันที่ 2-4 มกราคม 2567 ทีมโครงการจัดตั้งคณะวิศวกรรมศาสตร์บูรณาการและเทคโนโลยี วิทยาเขตจันทบุรี นำโดย ผศ.ดร.ประหยัด กองสุข ผู้อำนวยการโครงการจัดตั้งฯ
พร้อมด้วย ผศ.ชาคริต วินิจธรรม และ อ.ว่าที่ร้อยตรีศักดาวุฒิ บุญตั้ว คณาจารย์สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า ได้ลงตรวจสอบพื้นที่ และวางแผนในการจัดทำระบบน้ำ ระบบไฟฟ้าในมหาวิทยาลัย
ให้แก่วิทยาลัยอาชีวศึกษาภาวนาโพธิคุณ ที่ได้ขอรับการสนับสนุนจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก สอดคล้องกับนโยบายของรัฐบาล
ที่ต้องการให้มีการประสานความร่วมมือของหน่วยงานที่มีพันธกิจเกี่ยวข้องกัน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด

ชมรูปภาพทั้งหมดที่นี่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาภาวนาโพธิคุณ