เข้าแนะแนวหลักสูตรวิศวกรรมศาสตร์ โรงเรียนคิชฌกูฏวิทยา

วัน ศุกร์ ที่ 15 ธันวาคม 2566, เวลา 23:56 น. 47 ครั้ง admin

ในวันศุกร์ที่ 15 ธันวาคม 2566 ทีมแนะแนวโครงการจัดตั้งฯ ได้รับโอกาสในการเข้าแนะนำหลักสูตรทางวิศวกรรม
ให้กับน้องๆนักเรียน โรงเรียนคิชฌกูฏวิทยา จ.จันทบุรี
ทั้งนี้ทางโครงการจัดตั้งฯ ขอขอบคุณท่านผู้อำนวยการและครูแนะแนวเป็นอย่างสูง
และขอบคุณน้องๆนักเรียนทุกคนที่เข้าร่วมกิจกรรมแนะนำหลักสูตรไปด้วยกันเป็นอย่างดี

ชมรูปภาพทั้งหมดที่นี่ โรงเรียนคิชฌกูฏวิทยา