เข้าร่วมพิธีเปิดงานเกษตรบางพระแฟร์ ครั้งที่ 27 ประจำปี 2566

วัน พฤหัส ที่ 7 ธันวาคม 2566, เวลา 00:25 น. 47 ครั้ง admin

ภาพบรรยากาศคณะผู้บริหารโครงการจัดตั้งฯ นำโดย ผศ.ดร.ประหยัด กองสุข ผู้อำนวยการโครงการจัดตั้งฯ, ผศ.วิรัตน์ ขาวสร้อย รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและแผน,
ผศ.วุฒิไกร จันร์ขามเรียน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและวิจัย และผศ.ฐิติ หมอรักษา รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ
เข้าร่วมในพิธีเปิดงานเกษตรบางพระแฟร์ ครั้งที่ 27 ประจำปี 2566
วันพุธที่ 6 ธันวาคม 2566 ณ เวทีกลาง งานเกษตรบางพระแฟร์
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก จ.ชลบุรี

ชมรูปภาพทั้งหมดที่นี่ งานเกษตรบางพระแฟร์