จัดบูธและแนะแนว โรงเรียนเขาฉกรรจ์วิทยาคม

วัน ศุกร์ ที่ 1 ธันวาคม 2566, เวลา 22:32 น. 66 ครั้ง admin

ในวันศุกร์ที่ 1 ธันวาคม 2566 ทีมแนะแนวโครงการจัดตั้งฯ ได้รับเกียรติเชิญเข้าร่วมจัดบูธแนะแนวการศึกษาต่อ
ในโครงการกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน แนะแนว กิจกรรมแนะแนวการศึกษาต่อและอาชีพ ปีการศึกษา 2566
ให้กับน้องๆนักเรียน โรงเรียนเขาฉกรรจ์วิทยาคม จ.สระแก้ว
ทั้งนี้ทางโครงการจัดตั้งฯ ขอขอบคุณท่านผู้อำนวยการและครูแนะแนวเป็นอย่างสูง และขอบคุณน้องๆนักเรียนทุกคนที่ให้ความสนใจเป็นอย่างดี

ชมรูปภาพทั้งหมดที่นี่ โรงเรียนเขาฉกรรจ์วิทยาคม