เข้าแนะแนวหลักสูตรวิศวกรรมศาสตร์ โรงเรียนวังสมบูรณ์วิทยาคม

วัน อังคาร ที่ 28 พฤษจิกายน 2566, เวลา 18:29 น. 48 ครั้ง admin

ในวันอังคารที่ 28 พฤศจิกายน 2566 ทีมแนะแนวโครงการจัดตั้งฯ ได้รับโอกาสในการเข้าแนะนำหลักสูตรทางวิศวกรรม ให้กับน้องๆนักเรียน โรงเรียนวังสมบูรณ์วิทยาคม จ.สระแก้ว
ทั้งนี้ทางโครงการจัดตั้งฯ ขอขอบคุณท่านผู้อำนวยการและครูแนะแนวเป็นอย่างสูง และขอบคุณน้องๆนักเรียนทุกคนที่เข้าร่วมกิจกรรมแนะนำหลักสูตรไปด้วยกันเป็นอย่างดี