เข้าแนะแนวหลักสูตรวิศวกรรมศาสตร์ โรงเรียนวัดป่าประดู่

วัน ศุกร์ ที่ 24 พฤษจิกายน 2566, เวลา 15:50 น. 53 ครั้ง admin

ในวันพุธที่ 15 พฤศจิกายน 2566 ทีมแนะแนวโครงการจัดตั้งฯ ได้รับโอกาสในการเข้าแนะนำหลักสูตรทางวิศวกรรม ให้กับน้องๆนักเรียน โรงเรียนวัดป่าประดู่ จ.ระยอง
ทั้งนี้ทางโครงการจัดตั้งฯ ขอขอบคุณท่านผู้อำนวยการและครูแนะแนวเป็นอย่างสูง และขอบคุณน้องๆนักเรียนทุกคนที่เข้าร่วมกิจกรรมแนะนำหลักสูตรไปด้วยกันเป็นอย่างดี

ชมรูปภาพทั้งหมดที่นี่ โรงเรียนวัดป่าประดู่ จ.ระยอง