จัดบูธแนะแนวในโครงการเยี่ยมชมสถานศึกษา (Open House) ประจำปีการศึกษา 2567

วัน ศุกร์ ที่ 24 พฤษจิกายน 2566, เวลา 15:37 น. 42 ครั้ง admin

ในวันพฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน 2566 โครงการจัดตั้งคณะวิศวกรรมศาสตร์บูรณาการและเทคโนโลยี วิทยาเขตจันทบุรี
ได้รับเกียรติจาก วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เชิญร่วมจัดบูธแนะแนว ในโครงการเยี่ยมชมสถานศึกษา (Open House) ประจำปีการศึกษา 2567
ณ ศูนย์การเรียนรู้เพื่อบริการชุมชน วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี จังหวัดจันทบุรี ซึ่งได้รับความสนใจจากนักศึกษาเป็นอย่างดี

และยังได้มีโอกาสร่วมพูดคุยกับ นายธนภณ กิจกาญจน์ (นายกโจ้) นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดจันทบุรี
เรื่องการบริหารการจัดการน้ำ แนวทางการป้องกันน้ำท่วมและการใช้ประโยชน์จากโครงการวิจัยเกี่ยวกับ ธนาคารน้ำใต้ดิน
ทางนายกโจ้ ได้เสนอความร่วมมือในครั้งต่อไป และให้เยี่ยมชมห้องปฏิบัติ การจัดการน้ำ ณ องค์การบริหารส่วนจังหวัดจันทบุรี