วัน อังคาร ที่ 14 พฤษจิกายน 2566, เวลา 14:25 น. 49 ครั้ง admin

วันศุกร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุณฑริกา สุมะนา ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมผู้ช่วยศาสตราจารย์จันทนี กองสุข รองคณบดีฝ่ายบริหารและแผน ,
ผู้ช่วยศาสตราจารย์วุฒิไกร จันทร์ขามเรียน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและวิจัย ร่วมพิธีมอบผ้าห่มกันหนาวและกระเป๋านักเรียนพระราชทาน จากมูลนิธิราชประชานุเคราะห์
มอบแก่เด็กนักเรียน โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ โดยมี นายมนต์สิทธิ์ ไพศาลธนวัฒน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี เป็นประธานในพิธี ณ หอประชุมพลอยมงกต
โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 48 จังหวัดจันทบุรี

ชมรูปภาพทั้งหมดได้ที่นี่ พิธีมอบผ้าห่มกันหนาวและกระเป๋านักเรียนพระราชทาน