ภาพบรรยากาศ พิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทานของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก

วัน พฤหัส ที่ 9 พฤษจิกายน 2566, เวลา 17:29 น. 76 ครั้ง admin

ภาพบรรยากาศ คณาจารย์โครงการจัดตั้งคณะวิศวกรรมศาสตร์บูรณาการและเทคโนโลยี วิทยาเขตจันทบุรี
เข้าร่วมพิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทานของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก
ในวันพุธที่ 8 พฤศจิกายน 2566 ณ วัดไผ่ล้อม ตำบลจันทนิมิต อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี