พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU)

วัน พฤหัส ที่ 9 พฤษจิกายน 2566, เวลา 17:25 น. 54 ครั้ง admin

ระหว่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี กับ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี
ในวันจันทร์ที่ 6 พฤศจิกายน 2566 ณ ห้องประชุมไอยเรศ ชั้น 3 อาคารศูนย์ประชุมราชมงคลตะวันออก