นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ ร่วมทำจิตอาสา

วัน พฤหัส ที่ 19 ตุลาคม 2566, เวลา 12:11 น. 74 ครั้ง admin

ในวันพฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม 2566 นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ
โครงการจัดตั้งคณะวิศวกรรมศาสตร์บูรณาการและเทคโนโลยี วิทยาเขตจันทบุรี
ร่วมทำจิตอาสา ทำความสะอาดบริเวณโดยรอบอาคารวิศวกรรมและเทคโนโลยี
ซึ่งเป็นไปด้วยความเรียบร้อยและตั้งใจ ขอชื่นชมและขอบคุณน้องๆทุกคนค่ะ

ชมรูปภาพทั้งหมดที่นี่ จิตอาสา