นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า ร่วมทำจิตอาสา

วัน อังคาร ที่ 17 ตุลาคม 2566, เวลา 15:04 น. 60 ครั้ง admin

ในวันอังคารที่ 17 ตุลาคม 2566 นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า
โครงการจัดตั้งคณะวิศวกรรมศาสตร์บูรณาการและเทคโนโลยี วิทยาเขตจันทบุรี
ร่วมทำจิตอาสา ทำความสะอาดบริเวณโดยรอบอาคารวิศวกรรมและเทคโนโลยี
ซึ่งเป็นไปด้วยความเรียบร้อยและตั้งใจ ขอชื่นชมและขอบคุณน้องๆทุกคนค่ะ

ชมรูปภาพทั้งหมดได้ที่นี่ จิตอาสา