ขอแสดงความยินดีกับ นางพัทธนันท์ ภูแก้ว เนื่องในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างจันทบุรี

วัน ศุกร์ ที่ 6 ตุลาคม 2566, เวลา 16:38 น. 50 ครั้ง admin

ในวันศุกร์ที่ 6 ตุลาคม 2566 คณะผู้บริหารโครงการจัดตั้งคณะวิศวกรรมศาสตร์บูรณาการและเทคโนโลยี วิทยาเขตจันทบุรี นำโดย ผศ.ดร.ประหยัด กองสุข ผู้อำนวยการโครงการจัดตั้งฯ
พร้อมด้วย ผศ.วุฒิไกร จันทร์ขามเรียน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและวิจัย เข้าแสดงความยินดีกับ นางพัทธนันท์ ภูแก้ว เนื่องในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างจันทบุรี

ชมรูปภาพทั้งหมดที่นี่ ขอแสดงความยินดีกับ นางพัทธนันท์ ภูแก้ว