ขอแสดงความยินดีกับ ดร.กมล เรียงไธสง เนื่องในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี

วัน ศุกร์ ที่ 6 ตุลาคม 2566, เวลา 16:35 น. 121 ครั้ง admin

ในวันศุกร์ที่ 6 ตุลาคม 2566 คณะผู้บริหารโครงการจัดตั้งคณะวิศวกรรมศาสตร์บูรณาการและเทคโนโลยี วิทยาเขตจันทบุรี นำโดย ผศ.ดร.ประหยัด กองสุข ผู้อำนวยการโครงการจัดตั้งฯ
พร้อมด้วย ผศ.วิรัตน์ ขาวสร้อย รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและแผน และผศ.วุฒิไกร จันทร์ขามเรียน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและวิจัย เข้าแสดงความยินดีกับ ดร.กมล เรียงไธสง

ชมรูปภาพทั้งหมดที่นี่ ขอแสดงความยินดีกับ ดร.กมล เรียงไธสง