วัน ศุกร์ ที่ 1 กรกฎาคม 2565, เวลา 10:24 น. 266 ครั้ง admin

9 มิถุนายน – 1 กรกฎาคม 2565 ทางโครงการจัดตั้งคณะวิศวกรรมศาสตร์บูรณาการและเทคโนโลยี วิทยาเขตจันทบุรี ได้จัดกิจกรรมเตรียมความพร้อมปรับพื้นฐานสำหรับนักศึกษาใหม่ หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต ปีการศึกษา 2565 ณ อาคารศูนย์นวัตกรรมธุรกิจ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประหยัด กองสุข ผู้อำนวยการโครงการจัดตั้งคณะวิศวกรรมศาสตร์บูรณาการและเทคโนโลยี วิทยาเขตจันทบุรี เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อปรับพื้นฐานความรู้ และความพร้อมในการเรียน สำหรับนักศึกษาใหม่ของหลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต

รูปภาพประกอบ :