เข้าแนะแนวหลักสูตรวิศวกรรมศาสตร์ โรงเรียนนายายอามพิทยาคม

วัน ศุกร์ ที่ 15 กันยายน 2566, เวลา 13:25 น. 80 ครั้ง admin

วันศุกร์ที่ 15 กันยายน 2566 ทีมแนะแนวโครงการจัดตั้งฯ ได้รับโอกาสในการเข้าแนะนำหลักสูตรทางวิศวกรรม ให้กับน้องๆนักเรียน โรงเรียนนายายอามพิทยาคม จ.จันทบุรี
ทั้งนี้ทางโครงการจัดตั้งฯ ขอขอบคุณท่านผู้อำนวยการและครูแนะแนวเป็นอย่างสูง และขอบคุณน้องๆนักเรียนทุกคนที่เข้าร่วมกิจกรรมแนะนำหลักสูตรไปด้วยกันเป็นอย่างดี