วัน ศุกร์ ที่ 15 กันยายน 2566, เวลา 13:19 น. 97 ครั้ง admin

วันพุธที่ 13 กันยายน 2566 ทางสาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ โครงการจัดตั้งคณะวิศวกรรมศาสตร์ฯ ได้รับโอกาสเข้าแนะนำหลักสูตรให้กับน้องนักเรียน
ในสาขาวิชาช่างกลโรงงาน/เทคนิคการผลิต วิทยาลัยเทคนิคระยอง จังหวัดระยอง ซึ่งน้องๆ นักเรียนให้ความสนใจและตอบรับการเข้าแนะแนวเป็นอย่างดี
ทั้งนี้ทางสาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ และโครงการจัดตั้งฯ ขอขอบคุณท่านผู้อำนวยการและคณะครูเป็นอย่างสูง
และขอบคุณน้องๆนักเรียนทุกคนที่เข้าร่วมกิจกรรมแนะนำหลักสูตรไปด้วยกัน

ชมรูปภาพทั้งหมดที่นี่ เข้าแนะแนวหลักสูตรวิศวกรรมศาสตร์ วิทยาลัยเทคนิคระยอง