จัดบูธแนะแนวในกิจกรรมเปิดบ้านราชาวดี ปี 2566

วัน ศุกร์ ที่ 1 กันยายน 2566, เวลา 15:22 น. 95 ครั้ง admin

วันศุกร์ที่ 1 กันยายน 2566 โครงการจัดตั้งคณะวิศวกรรมศาสตร์บูรณาการและเทคโนโลยี ได้รับเกียรติจากโรงเรียนเบญจมานุสรณ์ จ.จันทบุรี
เชิญร่วมจัดบูธเพื่อให้ความรู้นักเรียนเกี่ยวกับการแนะแนวอาชีพ และส่งเสริมการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาให้กับนักเรียนที่มีความสนใจ
ในกิจกรรมเปิดบ้านราชาวดี ปี 2566 เพื่อเผยแพร่รูปแบบการจัดการเรียนรู้แบบบูรณาการ "ชุมชนแห่งการเรียนรู้ครูเพื่อศิษย์แบบบูรณาการ สู่ 1 นวัตกรรม 1 ห้องเรียน" BMS BETTER ดีไปด้วยกัน
ทางโครงการจัดตั้งฯ ขอขอบคุณผู้อำนวยการฯ, รองผู้อำนวยการฯ และอาจารย์ฝ่ายแนะแนว โรงเรียนเบญจมานุสรณ์ เป็นอย่างยิ่ง รวมทั้งน้องๆทุกคนที่ให้ความสนใจเป็นอย่างดี

ชมรูปภาพทั้งหมดที่นี่ กิจกรรมเปิดบ้านราชาวดี ปี 2566