วัน จันทร์ ที่ 10 กรกฎาคม 2566, เวลา 15:16 น. 137 ครั้ง admin

วันที่ 8-9 กรกฎาคม 2566 นักศึกษาสาขาวิศวกรรมไฟฟ้า โครงการจัดตั้งคณะวิศวกรรมศาสตร์บูรณาการและเทคโนโลยี วิทยาเขตจันทบุรี
ได้เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสา ปรับปรุงภูมิทัศน์ภายในห้องพยาบาลศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก ตำบลชากไทย ณ ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กตำบลชากไทย อำเภอเขาคิชฌกูฎ จังหวัดจันทบุรี
ขอชื่นชมนักศึกษาทุกคนที่สร้างสรรค์ผลงานอันสวยงาม และให้ประโยชน์แก่ผู้ใช้เป็นอย่างมาก

ชมรูปภาพทั้งหมดที่นี่ กิจกรรมจิตอาสา ปรับปรุงภูมิทัศน์ภายในห้องพยาบาลศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก ตำบลชากไทย