วัน ศุกร์ ที่ 24 มีนาคม 2566, เวลา 16:15 น. 207 ครั้ง admin

โครงการ "ค่ายอาสาพัฒนาเพื่อน้อง" ในวันที่ 23-24 มีนาคม 2566 ณ โรงเรียนวัดน้ำขุ่น จ.จันทบุรี
โครงการจัดตั้งฯ ได้ซ่อมแซม ทาสี เครื่องเล่นและสนามกีฬา ติดตั้งตู้สวิตช์โดยใช้ลูกลอยในแทงค์น้ำ และทำความสะอาดห้องคอมพิวเตอร์ เพื่อให้น้องๆโรงเรียนวัดน้ำขุ่น ได้ใช้ประโยชน์ ถือว่าเป็นการมอบความสุขทั้งผู้ให้และผู้รับ
ขอขอบคุณผู้อำนวยการฯ และคณะครู โรงเรียนวัดน้ำขุ่น ทุกท่าน ที่อำนวยความสะดวกให้แก่คณาจารย์และนักศึกษาค่ะ
ชมรูปภาพทั้งหมดได้ที่นี่ ค่ายอาสาพัฒนาเพื่อน้อง