เข้าแนะแนว งานปัจฉิมนิเทศ วิทยาลัยการอาชีพนายายอาม

วัน จันทร์ ที่ 20 มีนาคม 2566, เวลา 11:20 น. 157 ครั้ง admin

วันจันทร์ที่ 20 มีนาคม 2566 โครงการจัดตั้งคณะวิศวกรรมศาสตร์บูรณาการและเทคโนโลยี
ได้รับเกียรติจากวิทยาลัยการอาชีพนายายอาม จ.จันทบุรี เชิญร่วมงานปัจฉิมนิเทศ
ให้เข้าบรรยายแนะแนวการศึกษาต่อ ณ ห้องประชุมศรีศัมภุวงศ์ ตึกอำนวยการ
ทางโครงการจัดตั้งฯ ขอขอบคุณผู้อำนวยการฯ และอาจารย์ฝ่ายแนะแนววิทยาลัยการอาชีพนายายอามเป็นอย่างยิ่ง รวมทั้งน้องๆทุกคนที่ให้ความสนใจเป็นอย่างดีค่ะ
ชมรูปภาพทั้งหมดได้ที่นี่ วิทยาลัยการอาชีพนายายอาม