กิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565

วัน พฤหัส ที่ 16 มีนาคม 2566, เวลา 17:13 น. 172 ครั้ง admin

ในวันพฤหัสบดีที่ 16 มีนาคม 2566 ณ อาคารนวัตกรรมธุรกิจ
โดยผู้อำนวยการโครงการจัดตั้งฯ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประหยัด กองสุข เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรม

และมีวิทยากรมากประสบการณ์ คุณวนนท์ วรรณป้าน เจ้าของ บริษัท คันทรี่ กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) สาขาจันทบุรี และ บริษัทหลักทรัพย์หยวนต้า (ประเทศไทย) จำกัด สาขาจันทบุรี
บรรยายในหัวข้อ “การเงิน และการลงทุนในยุคปัจจุบัน”

และคุณชิตปภพ ประเสริฐไพฑูรย์ จากบริษัท ซูเปอร์ เรซูเม่ จำกัด
บรรยายในหัวข้อ “เขียนเรซูเม่ให้ปัง จบใหม่ยังไงก็ได้งาน”