เข้าแนะแนวหลักสูตรวิศวกรรมศาสตร์ วิทยาลัยเทคโนโลยีไออาร์พีซี

วัน อังคาร ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2566, เวลา 20:07 น. 171 ครั้ง admin

วันอังคารที่ 28 กุมภาพันธ์ 2566 โครงการจัดตั้งคณะวิศวกรรมศาสตร์บูรณาการและเทคโนโลยี
ได้รับเกียรติจากวิทยาลัยเทคโนโลยีไออาร์พีซี จ.ระยอง เชิญร่วมงานปัจฉิมนิเทศและอำลาสถาบัน
ให้เข้าแนะแนวการศึกษาต่อ ณ ห้องประชุมประทุมวรรณ ชั้น 3 อาคารอำนวยการ
ทางโครงการจัดตั้งฯ ขอขอบคุณผู้อำนวยการฯ และอาจารย์ฝ่ายแนะแนววิทยาลัยเทคโนโลยีไออาร์พีซีเป็นอย่างยิ่ง รวมทั้งน้องๆทุกคนที่ให้ความสนใจเป็นอย่างดีค่ะ
ชมรูปภาพทั้งหมดที่นี่ วิทยาลัยเทคโนโลยีไออาร์พีซี