เข้าแนะแนวหลักสูตรวิศวกรรมศาสตร์ วิทยาลัยเทคนิคระยอง

วัน พุธ ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2566, เวลา 21:06 น. 143 ครั้ง admin

วันพุธที่ 22 กุมภาพันธ์ 2566 ทีมแนะแนวโครงการจัดตั้งฯ ได้รับโอกาสในการเข้าแนะนำหลักสูตรวิศวกรรมอุตสาหการ ให้กับน้องๆ วิทยาลัยเทคนิคระยอง จ.ระยอง
ทั้งนี้ทางโครงการจัดตั้งฯ ขอขอบคุณท่านผู้อำนวยการและคุณครูแนะแนวเป็นอย่างสูง และขอบคุณน้องๆทุกคนที่เข้าร่วมกิจกรรมแนะแนวหลักสูตรไปด้วยกันเป็นอย่างดี
ชมรูปภาพทั้งหมดได้ที่นี่ วิทยาลัยเทคนิคระยอง