จัดบูธและแนะแนว งานปัจฉิมนิเทศนักเรียน วิทยาลัยเทคนิคสระแก้ว

วัน อังคาร ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2566, เวลา 17:05 น. 139 ครั้ง admin

วันอังคารที่ 21 กุมภาพันธ์ 2566 โครงการจัดตั้งคณะวิศวกรรมศาสตร์บูรณาการและเทคโนโลยี ได้รับเกียรติจากวิทยาลัยเทคนิคสระแก้ว จ.สระแก้ว
เชิญร่วมจัดบูธให้ความรู้เกี่ยวกับการศึกษาต่อ และแนะแนวหลักสูตรที่เปิดสอน ในงานปัจฉิมนิเทศนักเรียน
ทางโครงการจัดตั้งฯ ขอขอบคุณผู้อำนวยการฯ, รองผู้อำนวยการฯ และอาจารย์ฝ่ายแนะแนว วิทยาลัยเทคนิคสระแก้ว เป็นอย่างยิ่ง รวมทั้งน้องๆทุกคนที่ให้ความสนใจเป็นอย่างดีค่ะ
ชมรูปภาพทั้งหมดที่นี่ วิทยาลัยเทคนิคสระแก้ว