การแข่งขันการตอบปัญหาทางเทคโนโลยีพลังงานทดแทน ในการแข่งขันทักษะทางวิชาการ งานราชมงคลรักษ์เหลืองจันท์ วันดอกไม้บาน ครั้งที่ 21

วัน พุธ ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566, เวลา 16:10 น. 203 ครั้ง admin

การแข่งขันการตอบปัญหาทางเทคโนโลยีพลังงานทดแทน สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย/ปวช.
ในการแข่งขันทักษะทางวิชาการ งาน "ราชมงคลรักษ์เหลืองจันท์ วันดอกไม้บาน" ครั้งที่ 21
วันพุธที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566 ณ อาคารวิศวกรรมและเทคโนโลยี
โครงการจัดตั้งคณะวิศวกรรมศาสตร์บูรณาการและเทคโนโลยี วิทยาเขตจันทบุรี

โรงเรียนที่เข้าร่วมในการแข่งขันวันนี้ คือ วิทยาลัยการอาชีพบ่อไร่, โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 48 จังหวัดจันทบุรี, โรงเรียนสะพานเลือกวิทยาคม, โรงเรียนศรียานุสรณ์, โรงเรียนทุ่งขนานวิทยา, วิทยาลัยการอาชีพแกลง

โรงเรียนที่ได้รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ โรงเรียนศรียานุสรณ์
นางสาวชุติภา สมารักษ์
นางสาวสโรชา โฉมเฉลา

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ1 ได้แก่ วิทยาลัยการอาชีพแกลง
นายสุพล ศรีคลองใหญ่
นายทัตเทพ จงแต่งกลาง

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ2 ได้แก่ โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 48 จังหวัดจันทบุรี
นางสาวกมลชนก ยืนนาน
นางสาวกัณณิกา ทรงศิลป์

ยินดีกับน้องๆทุกคนด้วยนะคะ ส่วนใครที่ไม่ได้รางวัลกลับไป ปีหน้ามาใหม่นะคะ โครงการจัดตั้งฯ ยินดีต้อนรับทุกโรงเรียนและนักเรียนทุกคนค่ะ