การแข่งขันการตอบปัญหาทางวิศวกรรมไฟฟ้า และต่อวงจรอิเล็กทรอนิกส์เบื้องต้น ในการแข่งขันทักษะทางวิชาการ งานราชมงคลรักษ์เหลืองจันท์ วันดอกไม้บาน ครั้งที่ 21

วัน อังคาร ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566, เวลา 16:46 น. 204 ครั้ง admin

การแข่งขันการตอบปัญหาทางวิศวกรรมไฟฟ้า และต่อวงจรอิเล็กทรอนิกส์เบื้องต้น สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย/ปวช.
ในการแข่งขันทักษะทางวิชาการ งาน "ราชมงคลรักษ์เหลืองจันท์ วันดอกไม้บาน" ครั้งที่ 21
วันอังคารที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566 ณ อาคารวิศวกรรมและเทคโนโลยี
โครงการจัดตั้งคณะวิศวกรรมศาสตร์บูรณาการและเทคโนโลยี วิทยาเขตจันทบุรี

โรงเรียนที่เข้าร่วมในการแข่งขันวันนี้ คือ วิทยาลัยการอาชีพบ่อไร่, วิทยาลัยการอาชีพแกลง, โรงเรียนศรียานุสรณ์ และ โรงเรียนเขาสมิงวิทยาคม "จงจินต์รุจิรวงศ์อุปถัมภ์"

โรงเรียนที่ได้รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ วิทยาลัยการอาชีพบ่อไร่
นายอิทธิวัฒน์ ศิลาชัย
นายอรรถวิทย์ ศิลาชัย

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ1 ได้แก่ โรงเรียนศรียานุสรณ์
นางสาวณัฐวดี พิมพ์ทอง
นางสาวพัทธ์นันท์ รำพึงพงษ์

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ2 ได้แก่ วิทยาลัยการอาชีพแกลง
นายทัดเทพ จงแต่งกลาง
นายสุพล ศรีคลองใหญ่

ยินดีกับน้องๆทุกคนด้วยนะคะ ส่วนใครที่ไม่ได้รางวัลกลับไป ปีหน้ามาใหม่นะคะ โครงการจัดตั้งฯ ยินดีต้อนรับทุกโรงเรียนและนักเรียนทุกคนค่ะ

ชมรูปภาพทั้งหมดได้ที่นี่ การแข่งขันการตอบปัญหาทางวิศวกรรมไฟฟ้า