วัน จันทร์ ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2566, เวลา 17:10 น. 192 ครั้ง admin

ในวันจันทร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2566 โครงการความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี และวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี
ทางโครงการจัดตั้งคณะวิศวกรรมศาสตร์บูรณาการและเทคโนโลยี ได้รับเกียรติจากผอ.วีรชัย สมบัติกำไร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี , รองผอ.ชูชาติ รูปงาม รองผู้อำนวยการฯ ,
รอง.ผอ.ไพฑูลย์ สุขผลานันท์ รองผู้อำนวยการฯ พร้อมด้วยคณาจารย์อีก 3 ท่าน , ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตจันทบุรี และผู้อำนวยการโครงการจัดตั้งฯ ในการมอบรถต่อพ่วง

โดยทางวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ได้ให้ความอนุเคราะห์มอบสิ่งประดิษฐ์โครงสร้างรถต่อพ่วง และทางสำนักงานวิทยาเขตจันทบุรี ได้ให้ความอนุเคราะห์งบประมาณในการซ่อมแซมรถต่อพ่วง
เพื่อสำหรับให้บริการผู้เข้าร่วมงาน และนักท่องเที่ยว ในงานราชมงคลรักษ์เหลืองจันท์ วันดอกไม้บาน ครั้งที่ 21

ชมรูปภาพทั้งหมดได้ที่นี่ ความร่วมมือทางวิชาการ