จัดบูธแนะแนวในกิจกรรม "เปิดบ้านวิชาการ WN OPEN HOUSE"

วัน ศุกร์ ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2566, เวลา 17:06 น. 147 ครั้ง admin

วันศุกร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2566 โครงการจัดตั้งคณะวิศวกรรมศาสตร์บูรณาการและเทคโนโลยี ได้รับเกียรติจากโรงเรียนวัฒนานคร จ.สระแก้ว
เชิญร่วมจัดบูธแนะแนวในกิจกรรม " เปิดบ้านวิชาการ WN OPEN HOUSE"
โดยทางโครงการจัดตั้งฯ ได้เข้าร่วมจัดบูธแนะแนว เพื่อประชาสัมพันธ์และเผยแพร่ข้อมูลหลักสูตรที่เปิดสอน รวมถึงได้นำหุ่นยนต์แขนกลอัตโนมัติไปจัดแสดงอีกด้วย
ขอขอบคุณทางโรงเรียนวัฒนานคร และน้องนักเรียนทุกคนที่ให้การตอบรับเป็นอย่างดี
ชมรูปภาพทั้งหมดได้ที่นี่ โรงเรียนวัฒนานคร