วัน พุธ ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2566, เวลา 14:41 น. 200 ครั้ง admin

วันพุธที่ 1 กุมภาพันธ์ 2566 โครงการจัดตั้งคณะวิศวกรรมศาสตร์บูรณาการและเทคโนโลยี ได้รับเกียรติจากโรงเรียนคลองหาดพิทยาคม จ.สระแก้ว
เชิญร่วมจัดนิทรรศการ "เปิดบ้านวิชาการ KP. OPEN HOUSE"
โดยทางโครงการจัดตั้งฯ ได้เข้าร่วมจัดแสดงนิทรรศการ เพื่อประชาสัมพันธ์และเผยแพร่ข้อมูลหลักสูตรที่เปิดสอน
รวมถึงได้นำหุ่นยนต์แขนกลอัตโนมัติ และเครื่องพิมพ์สามมิติไปจัดแสดงอีกด้วย
ขอขอบคุณทางโรงเรียนคลองหาดพิทยาคม และน้องนักเรียนทุกคนที่ให้การตอบรับเป็นอย่างดี
ชมรูปภาพทั้งหมดที่นี่ โรงเรียนคลองหาดพิทยาคม