วัน พฤหัส ที่ 26 มกราคม 2566, เวลา 00:19 น. 161 ครั้ง admin

งานประกวดดนตรีระดับอุดมศึกษา ภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี
ในวันพุธที่ 25 มกราคม 2566 ณ ลานมะขาม ผ่านไปด้วยความสนุกสนานและเพลิดเพลิน

โดยมีผศ.ดร.ประหยัด กองสุข ผู้อำนวยการโครงการจัดตั้งฯ เป็นประธานกล่าวเปิดงาน
อาจารย์วิทิต เลิศนิมิตมงคล, นายสมชาย คุณจันทร์ และนายพงษ์ศักดิ์ เศษวิสัย เป็นกรรมการ

เริ่มการประกวดด้วยการแสดงจากวง 212 โชคทวี นักศึกษาวิศวกรรมไฟฟ้า ในเพลงความสัมพันธ์ซับซ้อน และบันไดสีแดง
ต่อด้วยวงที่สองอย่างวง Lightning East นักศึกษาวิศวกรรมไฟฟ้า ในเพลงเสมอ และใจความสำคัญ
ตามมาด้วยวงที่สาม Big Friends นักศึกษาพืชศาสตร์และเทคโนโลยีการประมงค์ มาในเพลง See you again และผิงไฟ
ปิดท้ายด้วยการแสดงที่สี่ของวงจุ่มปิ๊ด by โต๊ะ 19 นักศึกษาวิศวกรรมอุตสาหการ ในเพลงช่วงเวลา และสัญญาเดือนหก

หลังจากคณะกรรมการลงคะแนน และได้ผลตัดสินเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ วง Big Friends
รองชนะเลิศ อันดับที่1 ได้แก่ วง Lightning East
รองชนะเลิศ อันดับที่2 ได้แก่ วง จุ่มปิ๊ด by โต๊ะ 19
และรางวัลชมเชย ได้แก่ วง 212 โชคทวี

ขอยินดีกับผู้เข้าประกวดทุกคนที่ได้คว้ารางวัลไป และขอบคุณที่มอบเสียงเพลงเพราะๆให้ได้รับฟังกันในวันนี้นะคะ

ชมรูปภาพทั้งหมดได้ที่นี่ ประกวดดนตรี